Mua túi xách nam

Những điểm cần chú ý khi sử dụng túi xách da

Những điểm cần chú ý khi sử dụng túi xách da

Túi xách là một vật dụng không thể thiếu đối với phái đẹp và cánh mày râu hiện nay. Nhưng để sử dụng túi được bền đẹp lại dựa vào cách sử dụng giữ gìn của mỗi người dùng. Tuideocheo.org xin đưa ra vài lời khuyên, những lưu ý sau đây giúp cho bạn có được cách sử dụng túi xách lâu và bền đẹp

Tránh tiếp xúc với nước
Điều tối kỵ với các loại giày dép lẫn túi xách chính là nước, đặc biệt là túi xách da chất liệu da không thấm nước nhưng khi để túi xách ẩm ướt lâu cũng sẽ làm hỏng túi và phai màu da túi. Việc để túi hạn chế tiếp xúc với nước cũng làm cho quần áo của bạn sạch sẽ tránh bị bẩn bởi túi xách phai màu.

Tránh nước hoa bị loang
Nước hoa là vật dụng không thể thiếu trong túi xách, bạn đồng hành thân thiết với phái đẹp. Khi để trong túi mà bị loang ra có thể ăn mòn và làm phai màu da hay kim loại. Do đó khi sử dụng các bạn nên đóng chặt nắp, cẩn thận hơn các bạn có thể cho vào túi nilon kín.

Những lưu ý khi sử dụng túi xách da cho nam

Những lưu ý khi sử dụng túi xách da cho nam

Túi bảo quản
Khi mua túi xách nam hàng hiệu hay túi xách nữ mỗi chiếc túi mới mua thường có dust bag đi kèm. Bạn không nên vứt đi vội, hãy giữ lại bởi túi bảo quản giúp ngăn ngừa nấm mốc, bụi bẩn cho túi xách một cách hiệu quả

Tránh đựng quá nhiều đồ
Hậu quả khi nhét quá nhiều đồ sẽ làm khóa dễ hỏng, da túi bị sờn và bong tróc, mất đi vẻ đẹp ban đầu của túi. Vậy nên khi sử dụng túi xách da các bạn nên để những vật dụng thật cần thiết khi đi ra ngoài thôi.

Những lưu ý khi sử dụng túi xách da cho nữ

Những lưu ý khi sử dụng túi xách da cho nữ

Các vết rạn nứt
Một điều mà có lẽ rất nhiều người đã không để ý chính là vết rạn nứt của túi. Khi sử dụng trong thời gian dài túi sẽ bắt đầu xuất hiện một số vết rạn hay sờn xước xuất hiện. Các bạn đừng bỏ qua nó, nên đem tới cửa hàng bán chiếc túi đó để bảo hành hoặc sửa lại.

Để được giải đáp tư vấn cách sử dụng bảo quản túi đeo chéo nam các bạn có thể liên hệ tới tuideocheo.org

Back to list